ห้องสมุดประชาชนอำเภอเชียงคำ
เรื่อง : อาหารไทย
หมวดหมู่ : สุขภาพและอาหาร
ผู้แต่ง : ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์;วารุณี วารัญญานนท์;ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ;สมศรี เจริญเกียรติกุล;ณรงค์ สมพงษ์;เชิดพงษ์ ขีระจิตต์;เพลินใจ ตังคณะกุล;จันทร์เพ็ญ แสงประกาย
จำนวนหน้า : 184
ผู้เข้าอ่าน : 181 ครั้ง
เปิดอ่าน E-Book ดาวน์โหลด
|| แชร์ - ส่ง E-Book ไปที่ :
รายละเอียดหนังสือ :
รายละเอียดหนังสือ :
ผู้แต่ง : ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์;วารุณี วารัญญานนท์;ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ;สมศรี เจริญเกียรติกุล;ณรงค์ สมพงษ์;เชิดพงษ์ ขีระจิตต์;เพลินใจ ตังคณะกุล;จันทร์เพ็ญ แสงประกาย
บรรณาธิการ : ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;พัชรี ตั้งตระกูล
จำนวน : 184 หน้า
หน่วยงานที่จัดพิมพ์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ขอขอบคุณข้อมูลแหล่งที่มา ซึ่งได้รวบรวมมาจากเว็บไซตของหน่วยงาน องค์กร มูลนิธิ และสถาบันต่างๆ ที่ให้ดาวน์โหลดฟรี จึงนำมาเผยแพร่เพื่อให้บริการทางการศึกษากับผูู้ที่สนใจ นำความรู้ไปใช้์ โดยไม่แสวงผลประโยชน์และเป็นวิทยาทาน เพื่อการศึกษาเรียนรู้เท่านั้น ขอขอบคุณเจ้าของและผู้จัดทำเอกสารมา ณ โอกาสนี้
คำค้นหา (Tag)
อาหาร สุขภาพ