ห้องสมุดประชาชนอำเภอเชียงคำ
เรื่อง : อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า
หมวดหมู่ : สุขภาพและอาหาร
ผู้แต่ง : ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์;วารุณี วารัญญานนท์;ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ;สมศรี เจริญเกียรติกุล;ณรงค์ สมพงษ์;เชิดพงษ์ ขีระจิตต์;เพลินใจ ตังคณะกุล;จันทร์เพ็ญ แสงประกาย
จำนวนหน้า : 184
ผู้เข้าอ่าน : 274 ครั้ง
เปิดอ่าน E-Book ดาวน์โหลด
|| แชร์ - ส่ง E-Book ไปที่ :
รายละเอียดหนังสือ :
อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า
ชื่อเรื่อง | : | อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า |
ปีที่จัดพิมพ์ | : | 2559 |
ISBN | : | 978-616-278-349-4 |
ชื่อผู้แต่ง | : | ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์;วารุณี วารัญญานนท์;ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ;สมศรี เจริญเกียรติกุล;ณรงค์ สมพงษ์;เชิดพงษ์ ขีระจิตต์;เพลินใจ ตังคณะกุล;จันทร์เพ็ญ แสงประกาย |
บรรณาธิการ | : | ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;พัชรี ตั้งตระกูล |
จำนวนหน้า | : | 184 หน้า |
หน่วยงานจัดพิมพ์ | : | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
ลิงก์สำหรับเผยแพร่ | : | https://ebook.lib.ku.ac.th/item/2/20180015 |
คำค้นหา (Tag)
อาหาร สุขภาพ