เรื่อง : อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า



 ห้องสมุดประชาชนอำเภอเชียงคำ


เรื่อง : อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า
หมวดหมู่ : การเกษตร
ผู้แต่ง : ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์;วารุณี วารัญญานนท์;ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ;สมศรี เจริญเกียรติกุล;ณรงค์ สมพงษ์;เชิดพงษ์ ขีระจิตต์;เพลินใจ ตังคณะกุล;จันทร์เพ็ญ แสงประกาย
จำนวนหน้า : 184
ผู้เข้าอ่าน : 236 ครั้ง

เปิดอ่าน E-Book ดาวน์โหลด


|| แชร์ - ส่ง E-Book ไปที่ :

รายละเอียดหนังสือ :

ชื่อเรื่อง : อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า
ปีที่จัดพิมพ์ : 2559
ISBN : 978-616-278-349-4
ชื่อผู้แต่ง : ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์;วารุณี วารัญญานนท์;ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ;สมศรี เจริญเกียรติกุล;ณรงค์ สมพงษ์;เชิดพงษ์ ขีระจิตต์;เพลินใจ ตังคณะกุล;จันทร์เพ็ญ แสงประกาย
บรรณาธิการ : ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ;พัชรี ตั้งตระกูล
จำนวนหน้า : 184  หน้า
หน่วยงานจัดพิมพ์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ลิงก์สำหรับเผยแพร่ : https://ebook.lib.ku.ac.th/item/2/20180015
คลังความรู้ดิจิทัล มก. : ลิงก์...


คำค้นหา (Tag)
อาหาร สุขภาพ