[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย จังหวัดพะเยา
  

  ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : ร่าง!! เอกสารประกวดราคาเช่า ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) การเช่าโครงการเช่ารถยนต์เพื่อใช้ในราชการ จำนวน ๓ คัน ตามประกาศ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ โดย สำนักงาน กศน.จังหวัดพะเยา
ผู้เขียน : plan
เข้าชม : 78
พุธ ที่ 27 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2561 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

       สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ โดย สำนักงาน กศน.จังหวัดพะเยา ซึ่งต่อไปนี้เรียกว่า "สำนักงาน กศน.จังหวัดพะเยา" มีความประสงค์จะประกวดราคาเช่าด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายการ ดังนี้ ประกวดราคาเช่าโครงการเช่ารถยนต์เพื่อใช้ในราชการ จำนวน  ๓ คัน (๒๕.๑๐.๑๕.๐๓)  จำนวน ๑ โครงการ


      พัสดุที่จะเช่านี้ต้องเป็นของแท้ ของใหม่ ไม่เคยใช้งานมาก่อน ไม่เป็นของเก่าเก็บ อยู่ในสภาพที่จะใช้งานได้ทันทีและมีคุณลักษณะเฉพาะตรงตามที่กำหนดไว้ในเอกสารประกวดราคาเช่าด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  ฉบับนี้ โดยมีข้อแนะนำและข้อกำหนด ดังต่อไปนี้


ดาวน์โหลดเอกสารร่าง

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      ประกาศ!!! รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งให้ปฏิบัติหน้าที่ครูประจำศูนย์การเรียนชุมชน (ครู ศรช.) Post : 12/ก.ค./2561
      ประกาศ!!! เรื่อง ประกวดราคาเช่าโครงการเช่ารถยนต์เพื่อใช้ในราชการ จำนวน ๓ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) Post : 5/ก.ค./2561
      ประกาศ!!! รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งให้ปฏิบัติหน้าที่ครูประจำศูนย์การเรียนชุมชน (ครู ศรช.) Post : 3/ก.ค./2561
      ร่าง!! เอกสารประกวดราคาเช่า ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) การเช่าโครงการเช่ารถยนต์เพื่อใช้ในราชการ จำนวน ๓ คัน ตามประกาศ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ โดย สำนักงาน กศน.จังหวัดพะเยา Post : 27/มิ.ย./2561
      ประกาศ สำนักงาน กศน.จังหวัดพะเยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกและแต่งตั้งให้ปฏิบัติหน้าที่ครูประจำศูนย์การเรียนชุมชน (ครู ศรช) จำนวน ๑ อัตรา Post : 15/มิ.ย./2561

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ phayao@nfe.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


ระบบหนังสือราชการออนไลน์ (E-Office)

Image

ระบบงบประมาณออนไลน์ (E-Budget)

Image

ระบบบุคลากรออนไลน์ (E-person)

Image

ระบบบสลิปเงินเดือนออนไลน์

Image

ระบบผู้จบหลักสูตรโรงเรียนผู้ใหญ่ (E-Register)

Image

ระบบฐานข้อมูลเพื่อการบริหารจัดการ (DMIS60)

Image

ระบบนักเรียนออกกลางคันกระทรวงศึกษาธิการ

Image

ระบบฐานข้อมูลผู้ไม่รู้หนังสือ กศน.จ.พะเยา

Image
สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย จังหวัดพะเยา
425 หมูที่ 11 ถนนซุปเปอรไฮเวย์ ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 56000 โทร.0-5488-7065 , 0-5488-7066 โทรสาร.0-54887067 ,0-5488-7068

ปรับปรุงพัฒนาโดย : Wutthichai berkban กลุ่มยุทธศาสตร์และการพัฒนา สำนักงาน กศน.จ.พะเยา ขอขอบคุณ Atommysite - ครู กศน.ดอทคอม